Cập nhật 05-07-2018, 1:15 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Sự khởi đầu của một công trình dự án bắt đầu bằng một buổi lễ khởi công và kết thúc bằng một lễ khánh thành. Phần lớn các chương trình này đều được thực hiện ngoài trời nơi các dự án, công trình sắp khởi công hay khánh thành. Và dĩ nhiên sự góp mặt của các công ty cho thuê nhà bạt không gian là hiển nhiên trong các sự kiện này khi mà thời tiết trong thời gian gần đây không mấy thuận lợi. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các công ty tham gia vào thị trường cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện suốt nhiều năm nay. Với lợi thế có xưởng sản xuất nhà bạt và kinh nghiệm tích lũy cho mỗi lần tổ chức chương trình đã giúp cho công ty nâng tầm thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Có thể nói trên thị trường công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã trở thành tên gọi thường nhật đáp ứng mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Ngày càng nhiều nhà đầu tư đưa vốn vào tỉnh Hà Tĩnh để đầu tư và sản xuất. Chính vì thế, tỉnh Hà Tĩnh cũng đã khởi công một số khu công nghiệp, cụm công nghiệp và Cụm công nghiệp Thái Yên là một trong những nơi như thế. Được đầu tư xây dựng từ quý 3 năm 2016 với vốn đầu tư gần 150 tỷ tại xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, cụm công nghiệp Thái Yên là cụm công nghiệp góp phần phát triển làng nghề truyền thống và du lịch tại địa phương nói riêng và Hà Tĩnh nói chung. Chiều ngày 23.6, lễ khánh thành giai đoạn 1 của dự án đã được thực hiện bởi công ty cổ phần đầu tư IDI.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Buổi lễ khánh thành đã diễn ra trong một gian nhà bạt không gian lớn được một công ty cho thuê nhà bạt tại địa phương chuẩn bị. Vì là một sự kiện quan trọng trong việc kinh doanh nên nhà bạt cần một không gian vui mừng và may mắn. Chính vì thế mà màu sắc chủ đạo của nhà bạt tràn ngập sắc đỏ của thảm trải sàn và khăn trải bàn ghế. Tuy nhiên để giảm sức nóng của thị giác cho khách mời, nhà bạt còn được trang trí bởi màu trắng viền xanh của mái bạt phụ.

CCN Thái Yên chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy môi trường đầu tư của địa phương, góp phần cải thiện điều kiện sản xuất, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ, đảm bảo thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Cụm Công nghiệp Thái Yên GD1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/ha-tinh-khanh-thanh-ccn-thai-yen-gan-voi-phat-trien-lang-nghe-truyen-thong-va-du-lich.html

http://baohatinh.vn/dau-tu/khanh-thanh-du-an-ha-tang-cum-cong-nghiep-thai-yen/156893.htm

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan