Cập nhật 14-08-2018, 6:32 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ

Để mở rộng hệ thống phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, ngày 4/5/2018 vừa qua, tại số 224 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới của công ty.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ

Giống như các sự kiện khác mà công ty chọn tổ chức ngoài trời, lần này công ty cũng thuê nhà bạt làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức của buổi lễ khai trương. Gian nhà bạt khá đơn giản là loại nhà bạt ống tròn khẩu độ ngang khoảng 4m. Tuy nhiên bên trong được trang trí trần la phông màu trắng đỏ theo tông màu của công ty.

Được biết, đây là văn phòng thứ 2 thuộc hệ thống Tổng đại lý tại Cần Thơ, nâng số văn phòng hoạt động của Dai-ichi Việt Nam trên toàn quốc lên 273 văn phòng. Nhân dịp này công ty cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bat Nghĩa Phát là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê nhà bạt không gian tại Bình Dương. Với xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4.000 m2, công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu gia công và bán nhà bạt đủ mọi kích thước từ nhỏ đến lớn của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn có thể đến tham quan xưởng và trao đổi trực tiếp với đại diện công ty trước các yêu cầu liên quan đến các thiết bị và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh/cong-ty-bhnt-dai-ichi-viet-nam-mo-rong-mang-luoi-kinh-doanh-tai-can-tho-va-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan/305/2189/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan