Cập nhật 13-08-2018, 6:35 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long

Ngày 24/7/2018, tại số 1, quốc lộ 13, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng chi nhánh tổng đại lý tại Bình Long.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long

Quan khách tham dự đã cùng nhau tề tựu trong gian nhà bạt loại nhỏ được thuê dựng ngay trước khuôn viên chi nhánh. Chọn tiêu chí tổ chức đơn giản và nhanh chóng nên các nghi thức được thực hiện khá chóng vánh và lược bỏ nhiều phần. Ngay khi kết thúc buổi lễ khai trương khách hàng có thể rời nhà bạt và tham quan đại lý cũng như làm các giao dịch liên quan của công ty.

Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 4 tại Bình Phước, việc mở ra văn phòng này giúp các giao dịch tại tỉnh được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra hơn 20 suốt học bổng, trị giá 500.000đ/suất đã được trao tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long

Khó có thể tìm thấy các đơn vị vừa đảm nhận vai trò của đơn vị sản xuất vừa đạt chuẩn quy định về cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Xuất thân từ một cơ sở sản xuất nhà bạt với quy trình khép kín với các sản phẩm xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn cao, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát, sau nhiều năm trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều lần thực hiện chương trình đã trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên nhận gia công và bán nhà bạt đủ mọi kích thước và số lượng theo yêu cầu của các khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương Tổng đại lý Dai-ichi Bình Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baobinhphuoc.com.vn/Content/cong-ty-bhnt-dai-ichi-khai-truong-tong-dai-ly-tai-binh-long-37510

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan